คิ้วสไลด์ & ออมเบร

คิ้วสไลด์ และ
คิ้วสไลด์ & ออมเบร
 
 
     ลักษณะคิ้วสไลด์ จะคล้ายการเขียนคิ้ว หัวคิ้วจะฟุ้งๆ อ่อนๆ ดูหวานเป็นธรรมชาติ หางคิ้วคมเข้มสวยเฉี่ยว ด้วยสไตล์การออกแบบคิ้วของ อ.แอน ทำแล้วชีวิตง่ายขึ้น แค่แปรงคิ้วนิดเดียวก็ใช้ชีวิตปกติได้สบาย คิ้วสวยตลอดวัน ราคาก็ไม่แพงมาก แต่ได้ผลงานที่สวย ดูดี เป็นธรรมชาติ ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมทั้งการออกแบบคิ้วเสริมโหงวเฮ้งด้วยหลักการออกแบบของ อ.แอน ที่เป็นสไตล์เฉพาะ เรียกว่า "ศาสตร์แห่งศิลป์" โดยผสมผสานวิชาศิลปะ จิตวิทยา และโหงวเฮ้ง เพื่อให้ได้คิ้วที่ดีที่สุด เป็นการทำงานสไตล์ศิลปิน จากประสบการณ์ด้านความงามมากว่า 15 ปี และด้วย อ.แอน สนใจการวาดภาพเป็นงานอดิเรกตั้งแต่เด็ก และใส่ใจศึกษาศาสตร์ทางด้านจิตวิทยา พฤติกรรมของมนุษย์มาประกอบการทำงานทางด้านศิลปะ และความงาม
.
     ถ้าเป็นคิ้วสไลด์ & ออมเบร จะเป็นเทคนิคเฉพาะของ อ.แอน ที่เน้นความคมชัดหางคิ้วด้วยการสไลด์ และดอทออมเบรด้วยเทคนิคยุโรป เพื่อให้ดูฟุ้งสวยนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ งานก็จะละเอียดพิถีพิถันมากกว่าคิ้วสไลด์ มีการผสมผสานเครื่องสักดิจิตอลหัวเข็มพิเศษ(เข็ม 1 หัว) จึงเป็นงานที่ละเอียด ใจเย็นที่สุด เพื่อความละมุน อ่อนหวาน งานประณีตสุดๆ ไม่เร่งรีบ เพื่อให้ลูกค้าได้ผลงานคิ้วที่สวยที่สุด มีคุณค่าที่สุด
.
ใช้เวลาในการทำคิ้วรวมประมาณ 3 ชม. / ไม่ว่าจะคิ้ว 6 มิติลายเส้น หรือคิ้วสไลด์ & ออมเบร เป็นการทำงานของ อ.แอน ที่รักษามาตรฐานให้เป็นผลงานที่ดีที่สุดทุกๆ ผลงาน
.
ราคาบริการคิ้วสไลด์
.
- คิ้วสไลด์ (ทำรอบเดียว)  2,900.-
- คิ้วสไลด์ (มีรอบเติมฟรีภายใน 1-4 เดือน)  3,900.-
.
- คิ้วสไลด์ & ออมเบร (ทำรอบเดียว)  3,500.-
- คิ้วสไลด์ & ออมเบร (มีรอบเติมฟรีภายใน 1- 4 เดือน)  4,500.-
 
 


.

ผลงานคิ้วสไลด์ & ออมเบร

 

 


คิ้วสไลด์ / คิ้วดอทสเปรย์ & ทวิส คิ้วสไลด์ เป็นคิ้วที่เหมือนกันคือ เป็นคิ้วทึบเสมือนการเขียนคิ้ว ไม่ว่าจะหลับหรือตื่น สาวๆ ก็จะมีคิ้วที่สวยด้วยการออกแบบ by ศิลปิน คุณแอน อยู่ตลอดเวลา ส่วนการจะเลือกสไลด์ หรือทำแบบดอทสเปรย์ แล้วแต่ความพอใจ ทีสำคัญไม่เจ็บ เพราะการทำคิ้วที่นี่เราเน้นยาชาเป็นพิเศษ เพราะลูกค้าคือคนสำคัญเสมอ

คิ้วสไลด์  เป็นการสักด้วยเครื่องดิจิตอลคุณภาพความเร็วสูง ทำให้ได้คิ้วสไลด์ที่ดูมีมิติหัวจางหางเข้ม ไล่โทนสีจนได้คิ้วที่สวยดูดี เป็นธรรมชาติ ด้วยเครื่องสักดิจิตอลคุณภาพสูง ทำให้เม็ดสีที่ฝังลงไปในผิวมีความละเอียดเนียนสวยแน่นเป๊ะมาก แต่ถ้ามีแผลเป็นแนะนำให้สักคิ้วดอทสเปรย์แทน

คิ้วดอทสเปรย์ & ทวิส  เนื่องด้วยเป็นคิ้วทึบเหมือนกัน เหมือนกับการเขียนคิ้ว แต่เทคนิคนี้จะใช้เข็มเพ้นท์ ซึ่งเป็นวิธีที่คุณแอน ชำนาญเกี่ยวกับเข็มเพ้นท์อยู่แล้ว และเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลีที่นิยมกันมาก ได้คิ้วคล้ายคิ้วสไลด์ที่สักด้วยเครื่อง เพียงแต่เทคนิคนี้จะเหมาะกับคนที่คิ้วแหว่ง หรือมีรอยแผลเป็น จะติดคมสวยเป็นธรรมชาติ

***ควรมาทำคิ้วช่วงที่ไม่มีประจำเดือน*** เพราะช่วงที่ผู้หญิงมีประจำเดือนจะเป็นช่วงที่ไวกับความรู้สึกเจ็บมากเป็นพิศษ ดังนั้น หากตัดสินใจที่จะนัดวันมาทำคิ้ว ควรเลือกวันที่ไม่มีประจำเดือนจะช่วยให้การทำคิ้วของสาวๆ ไม่เจ็บและนอนหลับสบาย หายกังวลเลยค่ะ

รีวิวคิ้วสไลด์

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล