แก้ไขลบคิ้ว

แก้ไขคิ้ว / ลบคิ้ว  

โดย อ.แอน นาถยา / ผู้เชี่ยวชาญงานกึ่งศัลยกรรมย่อยเชิงการแพทย์, ประสบการณ์ด้านความงามกว่า 15 ปี, การันตีผลงานมากมายทั้งคิ้วใหม่ และแก้ไขคิ้วนับหลายพันเคส

     งานแก้ไขคิ้ว เป็นงานที่ยากกว่าทำคิ้วใหม่มาก ผู้ทำจะต้องเป็นช่างที่มีประสบการณ์สูง และมีเทคนิคที่ดีในการแก้ไขคิ้วจากคิ้วที่แย่ สาหัสสากรรจ์มาให้กลายเป็นคิ้วที่ดี และสวยขึ้น ช่างจะต้องสามารถตอบโจทย์ และมีทางเลือกที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเลือก เพื่อเซฟต้นทุนในการแก้ไขคิ้ว เซฟเวลา เพื่อให้ได้คิ้วที่ดีขึ้นกว่าเดิม และดีที่สุดสำหรับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา 

     คิ้ว ถือเป็นมงกุฏของใบหน้า หากเลือกได้ เลือกทำคิ้วที่มีคุณภาพจากช่างที่คุณภาพจะดีกว่า แต่หากคิ้วเสียมา อ.แอน นาถยา ถือเป็นช่างแถวหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขคิ้วได้แม้กระทั่งเคสที่สาหัสมากๆ ทำคิ้วสวยๆ กับ อ.แอน ราคาเริ่มต้นที่ 4,500.- (คิ้วสไลด์) / คิ้ว 6 มิติลายเส้น ราคาเริ่มต้นที่ 5,900.- ส่วนเทคนิคยุโรปขั้นสูง 6,900 - 7,900.- (มีรอบเติมเก็บรายละเอียดเพื่อความคมแน่น) หากทำคิ้วที่อื่นพลาดมา งานแก้ไขคิ้วจะราคาสูงกว่าทำคิ้วใหม่แน่นอน 

     ดังนั้น อย่าเสียดายเงิน เพราะคิ้วไม่ใช่เรื่องเล็ก เลือกของดีจากช่างมีประสบการณ์ ชั่วโมงบินเยอะ ลูกค้าก็สวยมั่นใจ หากเลือกของถูก ทำพลาดมาเรื่องใหญ่ เข้าตำราที่ว่า "เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย" อ.แอน รับทั้งทำคิ้วใหม่ และรับแก้ไขคิ้วทุกเคส ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ค่ะ

by อ.แอน นาถยา (รับแก้ไขคิ้วทุกเคส, รับสอนลบคิ้ว-รอยสักตัว) 

- ผู้เชี่ยวชาญงานศัลยกรรมย่อยสักคิ้ว ตา ปากเชิงการแพทย์ 

- ตัวแทนอบรม และจำหน่ายน้ำยาลบรอยสัก Rejuvi Tattoo Remover

.

วิธีการลบ และแก้ไขคิ้ว มี 2 วิธี

วิธีที่ 1  กรณีที่สักมาดำลึก และใหญ่มากๆ เป็นเคสที่สาหัส แนะนำให้เลือกลบออกทั้งคิ้วก่อน ค่าใช้จ่ายในการลบด้วยการดึงสีของน้ำยา Rejuvi ในการลบทั้งคิ้ว อยู่ที่ประมาณ 3,000 Up  อยู่ที่ความหนา ใหญ่ ดำลึกนะคะ  หลังจากนั้น รอเวลาให้ผิวปรับสภาพ 2-3 เดือนจนกว่าจะแข็งแรง ค่อยมาทำคิ้วใหม่ หลังจากลบคิ้วจนจางลงแล้ว, หรือกรณีที่ลูกค้าต้องการทำคิ้วใหม่ที่ไม่เข้ม ดูเป็นธรรมชาติ ทำคิ้ว 6 มิติลายเส้น ก็จะแนะนำให้ลบคิ้วที่เข้มออกก่อน 

 

วิธีที่ 2  กรณีที่ลูกค้าไม่มีเวลา อยู่ไกล และคิ้วไม่ถึงกับดำมากจนเกินไป  สามารถออกแบบคิ้วใหม่ให้สวยกว่าเดิมได้เลย จากนั้นก็สักทับเลยค่ะ และลบเฉพาะส่วนเกินออก วิธีนี้รวดเร็ว สะดวก และได้คิ้วในวันเดียวเลย หลังจากนั้นอีก 1-2 เดือน ค่อยมาเก็บรายละเอียดงาน หรือลบซ้ำส่วนเกิน ซึ่้งแต่ละเคสก็แตกต่างกันไป (กรณีสักมาลึก จะต้องลบซ้ำ)

       

     

 

 

 วิธีที่ 3 กรณีที่ลูกค้ามาซ้ำคิ้ว และเหลือส่วนเกินจางๆ  สามารถสักทับด้วยสีสกินเบาๆ เพื่อให้รอยสักที่เหลือจางๆ ดูอ่อนลง (ต้องเป็นคิ้วเก่าที่จาง หรือลึกมากๆ ไม่สามารถตามลงไปดูดสีได้อีก ป้องกันความเสี่ยงจากแผลเป็น) เป็นวิธีง่ายๆ เบาๆ ราคาประหยัด

คำชี้แจง  การลบคิ้วในแต่ละครั้ง เราไม่สามารถบอกได้ว่าจะลบหมดภายในรอบเดียวหรือไม่  การลบแต่ละครั้งจะเปิดผิวเพื่อให้น้ำยา Rejuvi ลงไปดึงสีขึ้นมา และจะเปิดผิวในระดับความลึกที่เหมาะสม ไม่มากเกินไป เพื่อไม่ให้เป็นแผลเป็น แผลนูนคีลอยด์ , เมื่อลบคิ้วแล้ว จะต้องรอให้ผิวปรับสภาพเป็นปกติ 2-3 เดือน ถึงจะมาลบซ้ำ หรือทำคิ้วใหม่ได้ แต่หากลบไปแล้วยังไม่หมด ลูกค้าจะต้องมาเสียเงินลบซ้ำ คิดเป็นครั้งๆ ไป ดังนั้น หากเป็นเคสแก้ไขเพื่อให้ได้ผลงานคิ้วใหม่ที่สวยขึ้น การคิดราคาแบบเหมาจะคุ้ม เพราะได้ส่วนลด

ราคาแบบเหมา เริ่มต้นที่ประมาณ 8,000.- จนถึง 20,000.- แล้วแต่เคส ว่าสักมาใหญ่ ดำ และลึกมาก ก็ต้องแก้ไขหลายรอบ ราคาก็จะสูงตาม ส่วนใหญ่จะนัดมาทำ 2 - 4 ครั้ง แล้วแต่ความยากของงานแก้ไข   รับแก้ไขคิ้วทุกเคส / สอนลบคิ้ว

พร้อมจำหน่ายน้ำยาลบรอยสัก Rejuvi Tattoo Remover นำเข้าจากอเมริกา

(จำหน่ายเฉพาะนักเรียนที่ผ่านการอบรมเท่านั้น)

โดย สถาบันความงาม อายบราว บาย อาร์ทติส by อ.แอน

.

สอบถามรายละเอียด / นัดจองคิวล่วงหน้าที่

inbox facebook : แอน นาถยา , inbox Page. eyebrow.co.th

Line. 095-762-3394(ไลน์แอดมิน) , 083-904-3080(ไลน์ อ.แอน)

โทร. 02-007-6879, 095-762-3394 (แอดมิน)

โทร. 083-904-3080 (อ.แอน) ปกติจะไม่สะดวกรับสาย เน้นส่งข้อความทางไลน์นะคะ

เวลาทำการ : อังคาร - เสาร์ / เวลา : 9.00 - 19.00 น.

รับบัตรเครดิต ชาร์จ 3%

 

ภาพรีวิวก่อน-หลังลบ/แก้ไขคิ้ว

 

 *ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

 

 

ภาพรีวิวก่อน-หลังลบ/แก้ไขคิ้ว-02


  
 
 
 
 
 ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล