เกี่ยวกับ อ.แอน นาถยา

อ.แอน นาถยา

งานคิ้วโดยศิลปิน by อ.แอน นาถยา

*เป็นทั้งทำงานให้บริการด้านความงาม อาทิ สักคิ้ว ตา ปาก สักไรผม สักสกินเฮด แก้ไขคิ้ว ลบรอยสักตัว (ประสบการณ์ด้านความงามกว่า 17 ปี) รวมถึงงานยกกระชับใบหน้า / หน้าท้องด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR ตลอดจนงานจี้ไฝ กระ หูด ติ่งเนื้อ ฯลฯ 

*ให้บริการรับวาดภาพคนเหมือน ภาพเลียนแบบสไตล์การ์ตูน (เน้นวาดภาพผู้หญิง) ภาพทิวทัศน์ ดอกไม้ ต้นไม้ ฯลฯ ตกแต่งบ้าน รวมถึงชอบวาดภาพสะสม

อ.แอน เป็นคนที่รักงานด้านความสวยความงามเป็นชีวิตจิตใจ รักเสียงเพลง ปรัชญา เรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ฯลฯ 

 งานคิ้วโดยศิลปิน by อ.แอน นาถยา งานหลักเรื่องคิ้ว เน้นเสริมโหงวเฮ้ง

กับการออกแบบคิ้วสไตล์คนวาดภาพ ประสบการณ์กว่า 17 ปี

ภาพรวมการทำงาน

 

     อ.แอน นาถยา เป็นผู้เชี่ยวชาญงานกึ่งศัลยกรรมย่อยสักคิ้ว ตา ปาก หัวนมชมพู สักไรผมสักสกินเฮดในเชิงการแพทย์ ที่ศึกษาพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าปีที่ 17 จนล่าสุดได้พัฒนาเทคนิคคิ้ว 6 มิติลายเส้นกับสถาบันสักคิ้วระดับโลก แบรนด์ Phibrow  และยังเลื่อนระดับงานยกกระชับผิว งานรักษาผิวแบรนด์ ACCOR THAILAND เป็น PRO SKILLS ที่มีการพัฒนาเทคนิคตั้งแต่ปี พ.ศ.2561-2562 ซึ่งเป็นงานด้านความงามเกี่ยวกับการยกกระชับใบหน้า คอ เหนียง หน้าท้องด้วยนวัตกรรมพลาสม่าเพ็น ACCOR ที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษตั้งแต่ปีพ.ศ. 2561 รวมถึงการให้บริการจี้ไฝ กระ หูด ติ่งเนื้อ ต่อมไขมัน ขี้แมลงวัน ฯลฯ ด้วยเครื่องพลาสม่าเพ็น ACCOR ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการเลเซอร์ แผลแห้งทันทีหลังทำ ไม่มีเลือด แม้ไฝเม็ดใหญ่ หรือแม้กระทั่งบริเวณเปลือกตา ถุงใต้ตาก็สามารถจี้ได้อย่างปลอดภัย

.

ผลงานที่ทำให้ อ.แอน มีชื่อเสียงมากที่สุด นับเป็นเวลากว่า 10 ปี นับตั้งแต่เริ่มทำงานด้านความงามกว่า 17 ปี นั่นก็คือ คิ้ว 6 มิติลายเส้น เป็นผลงานที่โดดเด่นที่สุด เพราะลูกค้าที่มาใช้บริการ เพราะชอบในความสวยงามของรูปทรง และลายเส้นที่เป็นธรรมชาติ รวมถึงสไตล์การทำงานแบบนักวาดภาพ ทำให้ผลงานคิ้วได้รับความนิยมสูงสุด 

.

นอกจากงานสักคิ้วที่สร้างชื่อเสียงให้ อ.แอน มากว่า 10 ปี ก็มีการพัฒนาหาความรู้ พัฒนาเทคนิค และรับนวัตกรรมใหม่ๆ ในระดับสากล โดยแบรนด์ที่ดังมีชื่อเสียงระดับโลกเกี่ยวกับงานคิ้ว 6 มิติลายเส้น ก็คือ PHIBROW ACADEMY จากประเทศเซอร์เบีย ซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับโลก และทำให้ช่างคิ้วในเมืองไทยตื่นตัวกับแบรนด์นี้อย่างเข้มข้นช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา อ.แอนนอกจากมีชื่อเสียงเรื่องคิ้ว 6 มิติลายเส้นแล้ว ก็ยังให้บริการครบวงจรหลากหลาย ทั้งสักคิ้ว สักขอบตา สักปากชมพู ลบ/แก้ไขคิ้ว ลบรอยสักตัว สักหัวนมชมพู สักไรผม สักสกินเฮด ต่อขนตาถาวร เกรดพรีเมี่ยม ยกกระชับใบหน้าด้วยพลาสม่า รวมถึงงานจี้ไฝ ติ่งเนื้อ หูด ขี้แมลงวัน ฯลฯ และอื่นๆ อีกมากมาย

.

สิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณ และสไตล์การทำงานของ อ.แอน ตลอดระยะเวลาที่ทำงานด้านความงามมากว่า 17 ปี นั่นก็คือ งานศิลปะ ซึ่งช่วงเวลาที่ผ่านมาเกือบ 10 ปี ก็มีผลงานศิลปะมากมาย ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ปี พ.ศ. 2544 เริ่มมีผลงานภาพวาดาเจ้าหญิงระบายสีให้กับ สนพ.สกายบุ๊คส์ มีผลงานหลายเล่ม , รับวาดภาพเลียนแบบสไตล์การ์ตูน, รับวาดภาพเพื่อธุรกิจ (โดยภาพวาดจะเน้นภาพการ์ตูนผู้หญิงส่วนใหญ่) 

.

มีผลงานภาพวาดเจ้าหญิงระบายสีที่จัดพิมพ์เอง จำหน่ายเอง และมักจะนำไปแจกให้กับเด็กๆ ตามโรงเรียน ชุมชน ชือว่า การ์ตูนเจ้าหญิงระบายสี เจ้าหญิงแอนนี่ และก็มีผลงานกล่องภาพระบายสีที่วาดอัพเดทล่าสุดช่วงโควิด ช่วงปี พ.ศ. 2562  โดยวางจำหน่ายที่ร้าน และบริการส่งทางไปรษณีย์  ***สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ได้กำไร หรือผลตอบแทนอะไรมากมาย แต่ทำเพราะรัก และมีความสุข เหมือนเป็นการเติมพลังทางด้านศิลปะ เพื่อให้มีแรงในการทำงานด้านความงามได้อย่างมีคุณภาพ มีความสุขทั้งตัวเอง และต่อลูกค้า

.

ปัจจุบันช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็เริ่มเน้นหนักไปทางการวาดภาพคนเหมือน ก็ยังคงเน้นภาพผู้หญิงเช่นเคย ...อ.แอน นาถยา ตั้งแต่จำความได้ตั้งแต่เด็ก ก็หลงใหลการวาดภาพผู้หญิงมาตลอด เรียกว่าเข้าขั้นหลงการวาดภาพอย่างหนัก เพราะสมุด หนังสือที่ไม่ใช้แล้วมักจะมีแต่ภาพวาดผู้หญิงสไตล์ญี่ปุ่น ภาพวาดที่เน้นสรีระ คือเยอะมากๆ พอเรียนจบ ได้ทำงานระยะหนึ่ง สุดท้ายก็หันมาวาดรูปมาเรื่อยๆ มีพัฒนาการมาตลอด ณ ปี พ.ศ. 2564 นี้ ภาพวาดที่ชอบวาดมากที่สุดก็คือ ภาพคนเหมือนผู้หญิงสีน้ำมัน และวาดคละกันไปกับภาพทิวทัศน์ ธรรมชาติ ดอกไม้ ฯลฯ 

.

ในอนาคต คงจะมีเรื่องราวใหม่ๆ ที่อยากทำ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวย ความงาม ศิลปะ ที่ตัวเองก็อดตื่นเต้นไม่ได้เหมือนกัน ว่าจะต่อยอดได้อีกมากมายขนาดไหน เพราะอ.แอน ถือคติที่ว่า คนเราเกิดมา ชีวิตสั้นนัก อะไรที่ทำแล้วมีความสุข นอกเหนือจากงานประจำ ให้ทำไปเถอะ ถ้าทำแล้ว มันทำให้เรามีความสุข มีพลังที่จะมีชีวิตต่อ ทำให้มีพลังบวก ก็ทำต่อไปให้ดีที่สุด และงานด้านความงาม ก็คือสิ่งที่รักมากที่สุด เป็นงานประจำที่ทำแล้วมีความสุข และก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไป

 

ผลงานการ์ตูนสวยๆ บางส่วนค่ะ

จำหน่ายผลงานกล่องภาพระบายสีสำหรับเด็กๆ

สนใจทัก Line. 083-904-3080 (อ.แอน) 

ราคาด้านล่างซื้อที่ร้าน (ส่งไปรษณีย์มีค่าส่งต่างหาก)

มีสมุดภาพระบายสีจำหน่ายที่ร้านสำหรับเด็กๆ

 

  

 

 

 

 

 

 

ผ่านการอบรมเทคนิคคิ้ว 6 มิติลายเส้น เทคนิคยุโรปขั้นสูง แบรนด์ระดับโลก Phibrow

 

 ผ่านการอบรมเทคนิคสักไรผม สักสกินเฮดจากเทรนเนอร์ระดับโลก

อัพเดทเทคนิคล่าสุดปี พ.ศ. 2563

   


     จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงอายุ 3-4 ขวบ ที่ชอบวาดภาพผู้หญิง กับชีวิตที่เดินไปตามเส้นทางการศึกษาสายบริหารธุรกิจ  เคยทำงานด้านการตลาด ผู้ช่วยโรงเรียนกวดวิชา อาจารย์สอนในระดับปวช. ปวส. สายบริหารธุรกิจ แต่สุดท้าย ความที่เป็นคนรักงานศิลปะ งานด้านความงามที่เกี่ยวกับสรีระ ความงดงามของผู้หญิง ทำให้ อ.แอน หันมาทำในสิ่งที่ตัวเองรักตั้งแต่ช่วงปี พ.ศ. 2545 กับงานด้านความงาม และพัฒนามาจนเป็นงานกึ่งศัลยกรรมย่อยสักคิ้ว ตา ปาก หัวนมชมพู สักไรผมเชิงการแพทย์ แก้ไขลบคิ้ว ลบรอยสักตัว รวมถึงเปิดสอน โดยมีกลิ่นไอของศิลปะเต็มตัวในทุกอณูของเนื้องานด้วยจิตวิญญาณ และพร้อมที่จะพัฒนาเทคนิคงานกึ่งศัลยกรรมย่อยด้านความงาม และผลงานศิลปะควบคู่กันตลอดไปอย่างต่อเนื่อง

***ปัจจุบัน งานออกแบบคิ้ว "ศาสตร์แห่งศิลป์" ที่เป็นเทคนิคเฉพาะ มีการนำความรู้ทางด้านจิตวิทยา จากงานวาดภาพที่เป็นงานส่วนหนึ่ง และศาสตร์โหงวเฮ้งมาปรับให้เข้ากัน เพื่อให้ได้ผลงานคิ้วที่เป็นธรรมชาติ และสื่อความเป็นตัวตนของลูกค้ามากที่สุด โดยสังเกตุได้จากการทำงาน และวิถีชีวิตในแต่ละวันที่ชื่นชอบ หลงใหลในศาสตร์ด้านศิลปะ ศาสตร์ทางด้านจิตวิทยา และลักษณะที่ดีของศาสตร์โหงวเฮ้ง 

ศาสตร์โหงวเฮ้ง / ดวงจีน / เทคนิคการเคาะ, จุดไฟกระตุ้นโลคลาภ

ขอขอบพระคุณเทคนิคที่ศึกษาจากตำราหลายเล่ม จากซินแสเก่งๆ หลายท่าน 

และกับ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม (ซินแสระดับโลก)


 

         

ความรู้สึกลึกๆ ของ อ.แอน 

          แอนคิดเสมอมาตั้งแต่เด็ก โตขึ้นอยากทำงานอะไรก็ได้ ที่ได้ช่วยผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงมีความสุข ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรัก คือการวาดภาพผู้หญิง แอนรักในสรีระ ความงดงามทั้งภายนอก และข้างในจิตใจของสตรีเพศ นี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมถึงชอบวาดภาพผู้หญิงที่สุด ตั้งแต่ 3-4 ขวบก็จะชอบวาดภาพเจ้าหญิง ภาพสัดส่วนสรีระของผู้หญิง หนังสือเรียนสมัยนั้นจะมีแต่ภาพผู้หญิงเต็มไปหมด และแอนคิดเสมอว่า งานศิลปะที่ดี จะต้องทำงานอย่างมีอิสระทางด้านความคิด มีเวลาทุ่มเทกับมันอย่างจริงจังที่สุด 
          แต่ก่อน ที่บ้านแอนเคยทำวงดนตรีลูกทุ่ง ทำให้แอนได้เห็นความทุกข์ ความลำบากของผู้หญิงหลากหลายแบบมาก ได้เจอผู้หญิงที่เต้นกินรำกิน ไม่มีกิน สู้อดทนทุกอย่างเพื่อครอบครัว เพื่อลูก แต่ก็ถูกกระทำจากสามี ความเจ้าชู้ของผู้ชาย มันยิ่งทำให้แอนรู้สึก...ผู้หญิงนี่แหละ เป็นเพศที่เราควรส่งเสริม ให้กำลังใจ เป็นเพื่อนกัน ช่วยเหลือกัน เพราะผู้หญิงเราย่อมเข้าใจหัวจิตหัวใจกันมากที่สุด ...ผู้หญิงเป็นเพศที่น่าสงสารนะคะ ต้องอดทนกับอะไรหลายๆ อย่าง...เกินกว่าที่ผู้ชายจะเข้าใจ
          ตอนเด็กๆ แอนเคยถูกผู้หญิงบางคนดูถูก, ผู้ใหญ่บางคนพูดจาสบประมาทว่า เต้นกินรำกิน ก็สะเทือนใจ เพราะตอนนั้นยังเด็กมาก แต่พอเราโตขึ้น เราก็รู้ว่าเราทำอะไรอยู่ และก็มีความมุ่งมั่นว่า เราจะทำลายคำสบประมาทนั้นด้วยความสำเร็จของเรา 
          เลยขอทำงานด้านความงามที่มีมาตรฐาน งานที่เพอร์เฟ็คในทุกมิติสำหรับผู้หญิง งานที่ใส่จิตวิญญาณของคนวาดภาพลงไปในทุกผลงาน ในราคาที่เป็นธรรมกับผู้หญิงทุกระดับอาชีพ ตลอดจนผลงานเกรดบนมาตรฐานสูงตามความเหมาะสม และอีกครึ่งหนึ่งของชีวิต ขอให้ได้วาดภาพ สร้างสรรค์ผลงานศิลปะไปเรื่อยๆ อีก 10 ปีข้างหน้า ก็จะมีผลงานภาพวาดมากมาย ฝีมือก็พัฒนาตามเวลา ไม่ได้ทำงานเพื่อเงินเพียงอย่างเดียว แต่ทำงานเพื่อจุดยืน และมีความสุขในแบบพอดีๆ นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่า ...EYEBROW BY ARTIST... / ...งานคิ้วโดยศิลปิน...
.

กรุณากรอกข้อความ...