คิ้วเสริมโหงวเฮ้ง

คิ้วเสริมโหงวเฮ้ง

สักคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง โดย อ.แอน นาถยา

เทคนิคการออกแบบคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง
"ศาสตร์แห่งศิลป์" เป็นเทคนิคการออกแบบคิ้ว ที่ผสมผสานศาสตร์ศิลปะ จิตวิทยา  และโหงวเฮ้ง

เพื่อให้ได้คิ้วที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ ชีวิต ลักษณะที่ดีตรงตามหลักโหงวเฮ้ง จากการพูดคุย สอบถามรายละเอียดส่วนตัว ทั้งเรื่องชีวิตครอบครัว การทำงาน ความรัก ลูก ฯลฯ เพื่อประกอบการปรับคิ้วด้วยหลักการทางจิตวิทยา ที่เป็นการออกแบบคิ้วสไตล์ อ.แอน นอกจากนี้ เพื่อความละเอียดมากยิ่งขึ้น กรณีที่ลูกค้าสักคิ้วเกรดแพลททินั่ม (ราคา 8,900.-) จะให้บริการตรวจธาตุเสริมดวงฟรี โดยตรวจจากวัน เดือน ปี เวลาเกิด เพื่อตรวจธาตุ ตรวจดิถีอ่อน หรือแข็ง เพื่อประกอบการออกแบบคิ้วได้ตรงจุดที่สุด พร้อมให้ข้อมูลเสริมดวง การกระตุ้นเสริมโชคลาภ ตรวจดวงว่าปีไหนดี ไม่ดี เสริมดวง และระวังอะไรบ้าง เรียกได้ว่า นอกจากได้คิ้วที่สวยที่สุดแล้ว ลูกค้าได้ทราบตัวตน สิ่งที่ถูกกับดวง เสริมความเฮงกันไปด้วย *หลังทำคิ้ว อ.แอน จะส่งข้อมูลให้ทางเฟสบุ๊ค หรือไลน์ เพื่อเก็บไว้อ่าน และใช้ได้กับทั้งชีวิต

    

                      อ.แอน ผ่านการอบรมล่าสุด 

 "โหงวเฮ้ง อ่านหน้า รู้ใจ ประสบความสำเร็จเหนือคน" 

"ดวงจีน" รู้ชะตาฟ้า เปลี่ยนชีวิต ภาค 1

       โดย อ.มาศ เคหาสน์ธรรม / ซินแสระดับโลก 

                           ประธานสถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย 

 

 ผ่านการอบรมเรียนรู้ศาสตร์โหงวเฮ้งอย่างต่อเนื่อง และต่อยอดไปถึงการเรียนดวงจีน เพื่อนำมาปรับใช้กับการทำงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 

คิ้วสวย เสริมโหงวเฮ้ง
.
     เทคนิคการออกแบบคิ้ว "ศาสตร์แห่งศิลป์" คือการนำความรู้ในเรื่องศิลปะ จิตวิทยา และโหงวเฮ้ง มาใช้ในการออกแบบคิ้ว เพื่อให้ครอบคลุมในเรื่องความงามทุกด้านเพื่อประโยชน์สูงสุด
     การออกแบบคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง อ.แอน จะสอบถาม พูดคุยในทุกๆ เรื่อง เพื่อปรับทรงคิ้ว หรือที่เรียกว่า คิ้วที่สามารถสื่ออารมณ์ได้ (โดยอาศัยความรู้ทางจิตวิทยา ที่ อ.แอน ชอบศึกษามาตั้งแต่สมัยเรียน มาเกือบ 30 ปี) เป็นประสบการณ์ส่วนตัว เพราะการวาดภาพผู้หญิงที่สื่ออารมณ์แววตาได้ ต้องอาศัยการวาดภาพ การสังเกตุมาเป็นเวลายาวนานนับร้อยนับพันภาพจากการวาดภาพเอง ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะ มีความละเอียดอ่อน ลึกซึ้ง เพื่อสื่ออารมณ์ความคิดด้วยคิ้ว โดยใช้คิ้วเป็นตัวกำหนด 

     และที่สำคัญที่สุด หลักการทางศิลปะ และจิตวิทยา ก็ต้องสอดคล้องกับหลักการนรลักษณ์ศาสตร์ หรือโหงวเฮ้ง  ที่อ.แอนมองว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เรียนรู้ให้ลึกซึ้ง ยิ่งรู้เยอะมากเท่าไหร่ยิ่งดี เพื่อจะได้นำหลักการโหงวเฮ้ง อุปนิสัยของคน 5 ธาตุ เพื่อนำมาปรับใช้กับชีวิตลูกค้า โดยเริ่มจากคิ้วก่อน เมื่อทำคิ้วให้งดงามเป็นธรรมชาติตรงหลักโหงวเฮ้งแล้ว อ.แอน ก็จะสอดแทรกการปรับดวงชะตาชีวิตให้เป็นไปในทิศทางที่ดีตามหลักดวงจีน และอื่นๆ

     ดังนั้น เรื่องคิ้ว ไม่ใช่เรื่องเล็กอีกต่อไป ทำคิ้วกับผู้เชี่ยวชาญ โดย อ.แอน นาถยา เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม ได้คิ้วสวยมั่นใจด้วยคนทำงานสไตล์ศิลปิน

 

         การที่เราสามารถเข้าถึงศิลปะได้ลึกซึ้งมากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งเข้าถึงอารมณ์ความคิดของผู้คนได้มากเท่านั้น โดยต้องอาศัยการฝึกฝน เรียนรู้อย่างหนักทั้งศาสตร์ และศิลป์มากมายหลายแขนงตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี  เพราะคิ้ว คือสิ่งที่สามารถกำหนดอารมณ์ ลักษณะนิสัย ความคิด แนวคิด สัญชาตญาณดิบ ความชอบของคนเราได้อย่างชัดเจนที่สุด และสิ่งนี้ ก็จะส่งผลต่อชีวิตตัวเอง ครอบครัว และกับผู้คนรอบข้างต่อๆ ไปเป็นโดมิโนได้อย่างน่าอัศจรรย์ จนสามารถบอกได้เลย ว่าทำคิ้วแบบไหน ชีวิตก็ได้แบบนั้น คิ้วเปรียบเสมือนเข็มทิศชีวิต และใครล่ะ ที่จะออกแบบคิ้ว และทำคิ้วให้คุณได้อย่างครอบคลุมด้วยหลักการทางธรรมชาติจริงๆ 

ภาพวาดทุกๆ ภาพ ล้วนมีความหมาย อารมณ์แววตาที่ว่าเป็นส่วนสำคัญ เป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่หากคิ้วไม่สอดประสานไปกับดวงตา นั่นคือจบค่ะ สำหรับการสักคิ้ว 

 

 

 

ผลงานศิลปะ ภาพวาดสไตล์ อ.แอน เพียงบางส่วนเท่านั้นค่ะ

 

อุปนิสัยของคน 5 ธาตุ

.

คนธาตุไม้ : (พัฒนา วิชาการ เมตตา)
==> มีความเมตตา ชอบทำความดี ใจบุญ ขี้สงสาร กระตือรือร้น ขยัน มุ่งมั่นไปข้างหน้า มีคุณธรรม ศีลธรรม มีศักดิ์ศรี กล้าหาญ สมาธิดี หนักแน่น อดทน ตั้งใจ เชื่อมั่นในตนเองสูง มีเสน่ห์ อ่อนโยน มีเหตุผล รักสงบ อยู่ติดที่ ไม่แก่งแย่งชิงดี ไม่ทะเลาะวิวาท ดื้อ แข็ง โกรธง่าย ขี้สงสัย
.
คนธาตุไฟ : (โดดเด่น ชื่อเสียง การแสดงออกให้ความรู้ / ความอบอุ่น)
==> กระตือรือร้น มองโลกชัดเจน มีมารยาท รักพวกพ้อง ตรงไปตรงมา โปร่งใส ใจกว้าง มีน้ำใจ ช่วยเหลือ เฉลียวฉลาด มีความเคารพผู้ใหญ่ มีน้ำใจกับผู้น้อย ซื่อสัตย์ มีคุณธรรม เดินเร็ว พูดเร็ว น่าเกรงขาม แข็งแรงมาก ใจร้อน ทำคุณบูชาโทษ
.
คนธาตุดิน : (ยึดมั่น ยึดเกาะ)
==> จะชอบเดินทางสายกลาง อดทน มั่นคง ซื่อสัตย์ กตัญญู มีคุณธรรม สุขุม หนักแน่น เป็นผู้ใหญ่ เชื่อใจได้ ใจกว้าง ถ้อยทีถ้อยอาศัย ปากกับใจไม่ตรงกัน ระมัดระวัง พึ่งพาได้ จริงใจ น่าเชื่อถือ เห็นใจผู้อื่น อ่อนนอกแข็งใน พอใจสิ่งที่มีอยู่ อ่อนโยน อารมณ์ดี เปลี่ยนแปลงไม่เก่ง นิ่ง ช้า ความรู้สึกไม่ไว
.
คนธาตุทอง : (ชัดเจน เร็วแรง เฉียบคม)
==> เด็ดขาด ชัดเจน แข็งแกร่ง มีเหตุผล ยึดถือหลักการ มีศักดิ์ศรี กล้าหาญ ใจใหญ่
.
คนธาตุน้ำ : (ปัญญาลึกซึ้ง พลิกแพลง ปรับตัว เรื่องเพศเยอะ)
==> ปรับตัวเก่ง สมองแจ่มใส วางแผนลึกซึ้ง คล่องแคล่ว เรียนรู้เร็ว ความรู้กว้างขวาง ทำเป็นทุกอย่าง กระตือรือร้น ความรู้สึกไว รู้ผิดถูก รวดเร็ว อดทนสูง สุภาพ อ่อนโยน ประหยัด โกรธง่ายหายเร็ว ขี้ขลาด คิดเล็กคิดน้อย ใจน้อย เก็บอารมณ์ กามารมณ์สูง

.

วิธีตรวจธาตุเสริมดวง

นอกจากจะทราบว่าเป็นคนธาตุอะไรแล้ว ก็จะทราบด้วยว่าเป็นหยิน หรือหยาง ถ้าเป็นหยิน หมายถึงอ่อนโยน ปรับตัวตัว แต่ถ้าเป็นหยาง หมายถึง แข็ง ตรงไปตรงมา ชัดเจน เพื่อความแม่นยำในการตรวจธาตุเสริมดวง ลูกค้าจะต้องทราบวันที่ เดือน ปี เวลาเกิดที่แน่นอน ก็จะยิ่งทำให้การตรวจดวงแม่นยำ เกิดประโยชน์กับลูกค้ามากที่สุด (หรือกรณีเวลาเกิด ควรจะทราบว่า อยู่ช่วงเวลาประมาณไหน) เมื่อทราบแล้วก็จะทราบว่าเป็นคนธาตุอะไร หยินหรือหยาง ยกตัวอย่างเช่น 

1. หากตรวจแล้ว เป็นคนธาตุทอง(หยาง) นิสัยก็จะเหมือนขวาน คมมีด โลหะแข็ง ชอบเอาชนะ อยู่แถวหน้า กล้าตัดสินใจ อดทนต่อความทุกข์ทรมาน เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ประมาณนี้

2. ตรวจแล้ว เป็นคนธาตุทอง(หยิน) นิสัยจะเหมือนเครื่องประดับ คืออ่อนโยน รักสวยรักงาม มีสิลปะ สติปัญญาดี อารมณ์สุนทรีย์ ตัดสินใจเด็ดขาด อดทน มั่นคง แต่สามารถถูกหันเหให้สอดคล้องคล้อยตามได้ง่าย(ค่อนข้างหูเบา) ประมาณนี้ค่ะ
.
ขอขอบพระคุณข้อมูล อ.มาศ เคหาสน์ธรรม
.
แต่ละคนจะเป็นธาตุไหน ก็จะต้องดูอีกว่าหยินหรือหยาง และดูจากหลายๆ อย่างนำมาวิเคราะห์ รวมถึงโหงวเฮ้งบนใบหน้าที่จะสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน เมื่อรู้จุดอ่อน จุดแข็ง เราก็สามารถนำมาปรับให้เข้ากับชีวิต ปรับเสริมดวงให้เหมาะสมเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
.
Cr. อ.แอน นาถยา / ผู้เชี่ยวชาญงานด้านความงามตรงตามหลักโหงวเฮ้ง, ประสบการณ์ด้านความงามกว่า 15 ปี, ศิลปินวาดภาพอิสระ

.

อยากรู้ว่าคุณเป็นคนดิถีธาตุอะไร (ไม้ ไฟ ดิน ทอง น้ำ)

เมื่อมาใช้บริการสักคิ้ว 6 มิติลายเส้น เกรดแพลททินั่ม/ Hair Stroke ได้ตรวจธาตุเสริมดวงฟรี! โดยดูจากวันที่ เดือน ปี เวลาเกิด หรือหากไม่ได้มาสักคิ้ว สามารถตรวจธาตุเสริมดวงได้ โดยคิดค่าครู 299.- / 499.- ตามรายละเอียดด้านล่างนะคะ

 

          เมื่อทราบวันที่ เดือน ปี เวลาเกิดแล้ว อ.แอน จะส่งข้อมูลให้ลูกค้าทางออนไลน์ (inbox facebook / Line) เพื่อให้ลูกค้าเก็บไว้อ่าน และนำไปใช้ได้กับทั้งชีวิต เพื่อเป็นแนวทางในการส่งเสริมดวง / กรณีตรวจดวงราคา 499.- จะสามารถถามตอบได้มากขึ้น และมีเทคนิคกระตุ้นเสริมดวง อาทิ การจัดฮวงจุ้ย จุดไฟกระตุ้นโชคลาภ เคาะกระตุ้นโชคลาภ ปีไหนดี ไม่ดี ทิศไหนดีไม่ดี ต้องระวังปีไหน