งานภาพวาดผู้หญิง (สีน้ำมัน / ภาพวาดเลียนแบบสไตล์การ์ตูน)

 
         .ศิลปะ... ไม่เคยทำร้ายใคร ศิลปะ...ช่วยจรรโลงจิตใจ ทำให้คนเราเหนือกว่าสิ่งมีชีวิตอื่น และด้วยผลงานศิลปะทั้งหมด ที่ครูแอนรักมาตั้งแต่เด็ก แม้ช่วงเวลากว่า 16 ปีที่ผ่านมา จะทำงานด้านความงามมาตลอด แต่ชีวิตก็ไม่เคยห่างหายจากงานศิลปะเลยแม้แต่น้อย ยิ่งนานวัน ยิ่งรักมากขึ้น ยิ่งนานวัน ยิ่งหนักแน่นมากขึ้น เพราะครูแอนเห็นว่า ศิลปะ ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งเรียนยิ่งได้ประโยชน์
.
อ.แอน เป็นผู้หญิงคนนึงที่ชอบวาดภาพมาตั้งแต่จำความได้ และก็รักสวยรักงามมากๆ เห็นอะไรสวย ก็จะชอบถ่ายรูปเก็บไว้หมด มองโลกในแง่บวกเสมอ แม้ชีวิตจะผ่านทุกข์สุขมามากมาย นั่นยิ่งทำให้การวาดภาพเติมเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะการทำงานด้านความงามมากว่า 16 ปี เป็นระดับผู้เชี่ยวชาญ เน้นงานสักคิ้ว 6 มิติลายเส้น ออกแบบคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง โดยนำหลักการทางจิตวิทยา และศิลปะไปใช้กับงานทกๆ อย่างที่ทำ จึงพูดได้ว่า ศิลปะ ทำให้ชีวิตเติมเต็มจริงๆ
.
เพจนี้ที่ทำขึ้นมาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานนี้ คือช่วงเดือน มิถุนายน 2563 ชื่อว่า Page.Anny-Artist รับวาดภาพ จำหน่ายผลงานศิลปะ โดย อ.แอน นาถยา มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้กับลูกค้า ตั้งแต่ ภาพระบายสีแบบสมุด ราคาเบาๆ ไม่แพง จนมาถึงผลงานล่าสุดที่ อ.แอน ตั้งใจวาดอย่างเต็มที่ช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563 รวมเป็นเวลา 2 เดือนเต็ม เพื่อทำผลงาน "กล่องภาพระบายสี ชุดที่1 รวมภาพเจ้าหญิงแสนสวยพร้อมสติ๊กเกอร์" ซึ่งเป็นผลงานเกรดพรีเมี่ยม ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า รวมถึงเนื้องานของกระดาษที่เน้นอย่างหนา ภาพพิมพ์สี่สี เพื่อให้เด็กได้ระบายสี ได้เห็นคุณค่าผลงาน ตั้งใจทำ และเก็บไว้เป็นความทรงจำเพื่อย้อนดูในอนาคต
.
และรวมถึงการรับวาดภาพคนเหมือน ภาพทิวทัศน์ ดอกไม้ ผลไม้ ฯลฯ เน้นวาดสีน้ำมัน ตลอดจนภาพวาดเลียนแบบสไตล์การ์ตูน ที่ อ.แอน รับวาดภาพสไตล์นี้มานาน 7-8 ปี มีผลงานมากมายหลายร้อยภาพ ซึ่งในเพจนี้ เป็นการสรุปแบบง่ายๆ เลือกมาเฉพาะผลงานที่สำคัญ และลงผลงานใหม่ๆ เรื่อยๆ
.
ทุกๆ ผลงาน อ.แอน มั่นใจว่าจะสามารถสร้างความสุขให้ลูกค้าโดยเฉพาะผู้หญิง เพราะเป็นคนชอบวาดภาพผู้หญิงเป็นหลัก ภาพสวยๆ งามๆ ตั้งแต่วัยเด็ก เพื่อส่งเสริมพัฒนาการ ให้ได้ทักษะทางศิลปะ โดยวาดผลงานที่ดึงดูดสายตา ส่วนภาพวาดคนเหมือนก็จะเน้นภาพสวยๆ งามๆ เช่นกัน อาทิ ภาพผู้หญิง ภาพนู้ด ภาพเจ้าสาว-เจ้าบ่าว ภาพทิวทัศน์ ฯลฯ ฝากผลงานด้วยนะคะ
.
❤️หากลูกค้าท่านใดชื่นชอบ สามารถกดไลค์ ติดตาม หรือกดแชร์ จะขอขอบพระคุณอย่างสูง เพื่อเป็นกำลังใจให้คนที่รักงานศิลปะมาตั้งแต่เด็ก พยายามพัฒนาสานต่อความฝันอย่างไม่ลดละ และอยากทำให้จริงจังมากขึ้นเรื่อยๆ อ.แอน คาดหวังว่าในอนาคตจะมีผลงานมากมาย เป็นสิ่งสุดท้ายฝากไว้ให้คนรุ่นหลัง
.
...เพราะศิลปะไม่เคยทำร้ายใคร มีแต่ให้ และได้ ลองสัมผัสดูนะคะ...
.
❤️ทุกๆ ภาพคือเรื่องราวความรัก และคลั่งในศิลปะตลอดเวลายาวนานกว่า 8 ปี ที่หันมาทำงานศิลปะอย่างจริงจัง และนับวันก็ยิ่งจริงจังมากขึ้น เพราะสุดท้ายแล้ว อ.แอน อยากจะฝากผลงานไว้มากมาย เป็นอนุสรณ์นอกเหนือจากผลงานที่วาดให้ลูกค้า ให้เก็บไว้ให้คนรุ่นหลังได้ชื่นชม จะวาดสะสมไปเรื่อยๆ (สิ่งที่คิดก่อนจากโลกนี้ไป ขอฝากผลงานศิลปะไว้เยอะๆ)
.
✅สนใจเยี่ยมชมผลงานศิลปะสวยๆ หรือมาซื้อภาพวาด กล่องภาพระบายสีที่ร้าน เพื่อไม่ต้องเสียเงินค่าส่งด้วยค่ะ
.