ยกกระชับใบหน้าด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR

ยกกระชับใบหน้าด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR

(Lifting Without Surgery)

 อาทิ รอยย่นหน้าผาก หนังตาบน ถุงใต้ตา ร่องแก้ม มุมปาก คาง แก้ม เหนียง ใต้คาง คอ หน้าท้อง ==> หลังทำจะมีเอฟเฟครอยแผลจุดเล็กๆ ตามภาพ 1 อาทิตย์ จากนั้นจะทิ้งรอยระยะหนึ่ง ซึ่งรอยนั้นจะค่อยๆ จางหายไปเอง แต่ผลลัพธ์หลังทำคือ ยกกระชับได้นาน 3-4 ปี หากยิ่งทำซ้ำจุดเดิม จุดนั้นก็ยิ่งกระชับตึงมากขึ้น / เรียกได้ว่า สวย สดใส เป็นธรรมชาติ ลดอายุได้จริง

โดย อ.แอน นาถยา / PRO SKILLS ACCOR THAILAND 


 

     นวัตกรรมใหม่เพียงหนึ่งเดียวในโลกของพลาสม่าเพ็น ด้วยคลื่นพลังงานต่ำที่มีผลกระทบต่อผิวน้อยกว่าวิธีอื่น เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันนี ผลิตจากโรงงานมาตรฐานจากประเทศอังกฤษ แบรนด์เกรดบนเจ้าแรก ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2013  เป็นที่นิยมในวงการความงามในยุโรปมาก
.
     ACCOR COSMETIC CORRECTOR 360° จะทำงานใต้ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ตรงจุด เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ให้ผิวสวยตึงกระชับอย่างชัดเจน ด้วยการทำให้เกิดแผลเล็กๆ บริเวณที่ต้องการรักษาเท่านั้น แต่เห็นผลลัพธ์ทันที และอยู่ได้นาน 3 - 4 ปี รอเวลาเพียง 1 อาทิตย์ เพื่อให้แผลจุดเล็กๆ ตกสะเก็ด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ คือผิวเนียนใส รอยเหี่ยวย่นกระชับขึ้นทันที และผลลัพธ์จะยิ่งชัดเจนมากขึ้นเมื่อเข้าเดือนที่ 2 - 3 และเดือนที่ 4 - 6 
.
     ACCOR COSMETIC CORRECTOR ไม่เพียงแต่ทรีตเม้นต์บนผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังสามารถเพิ่มความตึงกระชับตามจุดต่างๆ ที่เกิดการหย่อนคล้อยได้อีกด้วย 
.
      โดย อ.แอน นาถยา : PRO SKILL ACCOR THAILAND ที่ผ่านการอบรมมีใบรับรอง ACCOR เป็นผู้เชี่ยวชาญในเชิงการแพทย์ กับการทำงานมาตรฐานสากล ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 และ ปี 2562 ที่มีการอัพเดทเทคนิคให้ทันสมัยอยู่เสมอ 
.

พิเศษ!!! โปรซื้อคูปองเงินสดเฉพาะช่วงโควิด 
ตั้งแต่วันนี้ - 20 ก.พ. 2564 สามารถนำคูปองเงินสดนี้มาใช้บริการเสริมความงามสักคิ้ว ตา ปาก สักไรผม ยกกระชับใบหน้าด้วยพลาสม่าเพ็นเท่านั้น (สามารถใช้บริการหลังโควิดจนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2566) ตามรายละเอียดด้านล่างเลยค่ะ

 

ตัวอย่างคูปองเงินสด

โปรล่าสุด...

1. โปร! ยกกระชับรอบดวงตาด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR

- ปกติ 15,000.- ลดเหลือเพียง!!! 13,500.-

(รวมยาชา + ค่าเปิดเข็ม + AfterCareหลังทำ)

-โปรคูณสอง!!! ทำ 2 ครั้ง ปกติ 30,000.- ลดเหลือเพียง!!! 23,000.-

(รวมยาชา +ค่าเปิดเข็ม + AfterCareหลังทำ)

*โปรคูณสอง รอบแรกทำรอบดวงตา รอบสองอาจเลือกทำเหนียง คาง มุมปาก ร่องแก้มได้ค่ะ

.

2. โปร! ยกกระชับถุงใต้ตาด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR

- ยกกระชับถุงใต้ตา ปกติ 8,000.- ลดเหลือเพียง!!! 6,900.-

(รวมยาชา+ค่าเปิดเข็ม+AfterCare)

- พิเศษ!! ทำ 2 ครั้ง ปกติ 16,000.- ลดเหลือเพียง!!! 8,900.- 

*โปรนี้ รอบแรกยกกระชับถุงใต้ตา รอบที่สองสามารถเลือกทำหนังตาบน เหนือคิ้ว หรือซ้ำที่ถุงใต้ตาได้ตามสะดวก โปร รอบดวงตา และถุงใต้ตา สามารถเลือกวันมาซ้ำได้ ภายใน 2 ปี (หากซ้ำจุดเดิม ให้เว้นระยะห่าง 6 เดือน)

.

3. โปร! ยกกระชับคอ+เหนียง

- ปกติ 12,000.- ลดเหลือเพียง!!! 9,000.- 

- พิเศษ! ทำ 2 ครั้ง ปกติ 24,000.- ลดเหลือเพียง!!! 16,000.-

.

4. โปร! ยกกระชับรอยย่นหน้าท้อง + แตกลาย

- ปกติ 15,000.- ลดเหลือเพียง!!! 12,000.-

- พิเศษ! ทำ 2 ครั้ง ปกติ 30,000.- ลดเหลือเพียง!!! 18,000.-

.

เอฟเฟคหลังทำ : บริเวณที่ทำ โดยเฉพาะหนังตาบน และถุงใต้ตาจะบวมในเช้าถัดไป นับรวม 3-4 วัน โดยจะเริ่มบวมน้อยลงวันที่ 3-4 โดยจะมีจุดสีน้ำตาลเข้มเล็กๆ ถี่ๆ บริเวณที่ทำ ซึ่งรอยจุดนี้จะเริ่มตกสะเก็ดประมาณวันที่ 6-8 แล้วแต่สภาพผิว หลังแผลตกสะเก็ด ให้เลี่ยงแสงแดด และทายาตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด โดยจะต้องอดทนให้สะเก็ดแผลจุดเล็กๆ หลุดเองจะเกิดรอยดำหลังทำน้อยที่สุด

เอฟเฟคหลังแผลตกสะเก็ด : หลังแผลตกสะเก็ดใหม่ๆ ผิวบริเวณนั้นจะเป็นสีแดงอมชมพู เป็นช่วงที่ผิวบอบบาง และอ่อนแอมาก ให้เลี่ยงแสงแดด ทายา+กันแดด SPF50+ ประมาณ 1-2 เดือน หรือจนกว่ารอยดำจะจางหายไป (หากอดทนสะเก็ดแผลได้นาน 7-10 วันได้จะยิ่งดีมาก ผลลัพธ์หลังทำจะเพอร์เฟ็คมาก แทบไม่ทิ้งรอยดำเลยค่ะ)

*สิ่งที่ได้หลังทำทันที คือผิวบริเวณนั้นกระชับตึง ประมาณเดือนที่ 2-3 เป็นต้นไป ผิวจะสวยสดใสเต็มที่ ผิวกระชับตึงนาน 3-4 ปี ถือเป็นการอดทนที่ต้องแลก ถือว่าคุ้มสุดๆ 

 

เคสรีวิวนี้ ลูกค้ามายกกระชับถุงใต้ตาครั้งที่ 2 เลยบวมไม่มาก / หากถุงใต้ตาหย่อนคล้อยมาก ก็จะบวมกว่านี้ อดทนเพียง 3-4 วันก็หายบวม หลัง 1 อาทิตย์ แผลตกสะเก็ดจนหมด ผิวยกกระชับสวยลั้ลลาได้แล้วค่ะ

 

 

 

ราคาบริการยกกระชับด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR  (ราคาปกติ)

-ยกกระชับหนังตาตก    10,000.-

-ยกกระชับถุงใต้ตา      8,000.-

-ยกกระชับรอบดวงตา    15,000.-

-ยกกระชับรอยย่นหว่างคิ้ว+หน้าผาก     8,000.-

-ยกกระชับเหมารอบดวงตา+หน้าผาก+หว่างคิ้ว     20,000.-

-ยกกระชับยกกรอบหน้า   10,000.-

-ยกกระชับรอยย่นร่องแก้ม+มุมปาก+ร่องปากล่าง    10,000.-

-ยกกระชับรอยย่นคาง+ปากบน      8,000.-

-ยกกระชับรอยย่นคาง+เนื้อใต้คาง(เหนียง)     8,000.-

-ยกกระชับรอยย่นบริเวณคอ      8,000.-

-ยกกระชับรอยย่นหน้าท้อง    8,000.-up

ยกกระชับใบหน้าหลายจุด ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม !

.

 ราคาบริการด้วยเครื่องพลาสม่าเพ็น ACCOR เริ่มต้น 900 ถึง 4,000.-

-จี้ไฝ ขี้แมลงวัน หูด ติ่งเนื้อ  

-รักษาแผลเป็น แผลคีลอยด์ 

-รักษาแผลแตกลาย  เริ่มต้น 

-รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน หลุมสิว(ให้กลับมาตื้น)  

-รักษากระ/ฝ้า  

ราคาคิดตามพื้นที่ จำนวน คิดแบบเหมาได้รับส่วนลดสุดคุ้ม

.

***การจี้ด้วยพลาสม่าเพ็น เหมาะสำหรับไฝ หูด ติ่งเนื้อเม็ดใหญ่-ใหญ่มาก หรือการรักษาอย่างอื่น หลังการรักษาจะไม่มีเลือด อ่อนโยนกับผิวดีกว่าการเลเซอร์  พลาสม่าเพ็นสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียพร้อมปิดปากแผลให้แห้ง ไม่ติดเชื้อ  และผิวบริเวณนั้นจะกระับตึงขึ้นหลังทำทันที

.

***กรณีที่เป็นสิวอักเสบ หลุมสิว หรือสิวอุดตัน การจี้ด้วยพลาสม่า บริเวณนั้นจะไม่กลับมาเป็นอีก เพราะเป็นการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ต้นตอ ไม่ทิ้งรอยดำ (ส่วนใหญ่รอยดำจะจางหายไปภายใน 1-2 เดือน)  ปกติรอยดำจากสิว จะทิ้งรอยนาน 4-6 เดือน

.

***สำหรับการจี้กระ/ฝ้า จะเป็นการรักษาที่ผิวชั้นนอก โดยใช้พลาสม่าจี้ออกในระดับที่ผิวรักษาตัวได้รวดเร็ว แผลหายเร็ว / ส่วนกระลึก หรือฝ้าที่มาจากภายใน เกิดจากการทำงานของตับที่ไม่สามารถกรองสารพิษได้หมด ทำให้เกิดการขับออกมาทางผิวจนกลายเป็นกระฝ้า  การรักษาด้วยพลาสม่า หากเจอกรณีที่เป็นกระ/ฝ้าลึก แนะนำให้ทานยาดีท็อกซ์ตับควบคู่ไปด้วย เพื่อการรักษาที่ได้ผลดีทั้งจากภายนอก และภายใน

.

***ตัวอย่างผลงานจี้ไฝ หูด ติ่งเนื้อ ฯลฯ 

 

   

 

 

 

           การพัฒนาเทคนิคพลาสม่าเพ็น ACCOR 

                         ของ อ.แอน นาถยา

เครื่องยกกระชับพลาสม่าเพ็น ACCOR แบรนด์เกรดบนเจ้าแรก ตั้งแต่ปี ค.ศ.2018 และได้มีการอัพเดทเทคนิคใหม่อย่างต่อเนื่องอีกครั้งในปี ค.ศ. 2019 เป็น PRO SKILLS


by อ.แอน นาถยา / ผู้เชี่ยวชาญงานศัลยกรรมย่อยเชิงการแพทย์
(การทำงานที่เน้นมาตรฐานสากล เครื่องนำเข้าจากประเทศอังกฤษ)   

 

 

- อัพเดทเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มการรักษาได้อย่างครอบคลุมทุกอย่าง เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

PLASMA PEN ACCOR THAILAND จาก CORE SKILL เป็น PRO SKILL

 

- การฝึกอบรมเครื่องพลาสม่าเพ็น ACCOR โดยสถาบันชั้นนำรายแรกๆ ของเมืองไทย 6 ท่าน  : เมื่อวันที่ 3-4 เมษายน 2561

ซึ่งรวมถึง อ.แอน นาถยา (สถาบันความงาม อายบราว บาย อาร์ทติส) เครื่องพลาสม่าเพ็น ACCOR เป็นแบรนด์เกรดบนของประเทศอังกฤษเจ้าแรก นิยมในวงการความงามยุโรปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2013  รวมเป็นเวลานับ 6 ปี  

***เป็นนวัตกรรมด้านความงามที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ฉีดสารเคมี สำหรับคนที่ต้องการสวยแบบธรรมชาติ หมดกังวลปัญหาที่จะเกิดจากการศัลยกรรมในอนาคต เพราะการยกกระชับด้วยเครื่องพลาสม่า นอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังยกกระชับได้นาน 3-4 ปี

 

 

 

 

ตัวอย่างผลงานยกกระชับด้วยพลาสม่าเพ็น ACCOR

เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ต้องการให้ลงผลงานรีวิวออกสื่อ ภาพรีวิวที่ลงนี้เป็นผลงานยกกระชับเพียงบางส่วนเท่านั้น ลูกค้าสามารถเข้ามาขอดูผลงานที่สถาบัน พร้อมรับคำแนะนำเพื่อความเข้าใจมากขึ้นก่อนตัดสินใจ