2. รับวาดภาพคนเหมือน (ผู้หญิง)

รับวาดภาพผู้หญิง

รับวาดภาพผู้หญิง / ภาพคนเหมือน โดย อ.แอน นาถยา

     รับวาดภาพผู้หญิง / ภาพคนเหมือน/ภาพคู่แต่งงาน/ภาพนู้ด/ภาพผู้หญิงสวย-เซ็กซี่-น่ารัก-สดใส ภาพคนเหมือนเป็นภาพที่วาดยากที่สุด และต้องใช้เวลา รวมถึงความเหมือน ราคาจะสูงกว่าภาพทิวทัศน์ ต้นไม้ ดอกไม้ เพราะต้องใช้เวลาวาด 2-3 เดือน (อาจต้องรอตามคิว) เรทราคาจะคิดตามชม. ในการวาด หากลูกค้าต้องการความใส่ใจ รายละเอียด ความเหมือนมากๆ ก็จะต้องเพิ่มค่าแรงในการวาดมากขึ้น จากราคาด้านล่าง เป็นเพียงราคาเริ่มต้น เก็บรายละเอียดสวยในระดับนึง

- ขนาด S 13" x 18"  ราคา 5,000 - 7,000

- ขนาด M 18" x 24"  ราคา 6,000 - 9,000

- ขนาด L  24" x 34"  ราคา 9,000 - 12,000

- ขนาด XL 30" x 40"  ราคา  15,000 - 40,000

*ราคาขึ้นลงตามความยากง่ายของภาพต้นแบบ 

***หากต้องการภาพที่เก็บรายละเอียดมากๆ ราคาจะปรับตามความยากง่าย ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการได้ ยกตัวอย่าง ภาพคนเหมือนขนาด M 18" x 24" ปกติราคา 7,000.- ลูกค้าเพิ่มให้เป็น 15,000.- ชม.การวาดก็จะนานขึ้น รายละเอียดเยอะขึ้น ภาพก็จะยิ่งออกมาผิวเนียนสวยงดงามตามไปด้วย 

 

     นอกจากภาพเหมือนสีน้ำมันแล้ว ผลงานภาพวาดสีโปสเตอร์บนกระดาษเขียนแบบก็สวยมากๆ เช่นกัน ราคาจะเบากว่าสีน้ำมันมาก เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของฝาก หรือวาดให้ตัวเองเอาไว้โพสต์เล่นบนโลกออนไลน์ก็ได้ค่ะ

Cr. ภาพต้นแบบมาจาก google

สนใจผลงานภาพวาด ติดต่อโดยตรงที่ อ.แอน นาถยา

Tel./Line. 083-904-3080 *เน้นฝากข้อความนะคะ 

(โดยส่งภาพต้นแบบที่ต้องการให้วาดที่สวย และชัดเจนที่สุด)

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ผลงานศิลปะได้ทุกวันที่เพจ

Anny-Artist รับวาดภาพ จำหน่ายผลงานศิลปะ โดย อ.แอน นาถยา

ลิ้งก์ ==> https://www.facebook.com/byAnny.Artist

หรือเข้ามากดไลค์ เม้นท์ทักทายกันที่เฟสบุ๊ค ==> แอน นาถยา (เฟสนี้จะอัพเดททุกเรื่องสม่ำเสมอ)

 

ตัวอย่างผลงาน

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ภาพวาดลิซ่า วง BlackPink รักมาก ทั้งรักทั้งหลง และยังวาดไม่เสร็จนะคะ

 

 วาดภาพคุณพ่อคุณแม่ค่ะ ท่านยังมีชีวิตอยู่ อยากให้ท่านรู้ว่าเรารักท่านมากขนาดไหน ลูกค้าท่านใดสนใจภาพคู่พ่อแม่ ภาพคู่บ่าวสาวติดต่อกันมาได้เลยนะคะ ยิ่งภาพถ่ายจากสตูดิโอรับรองยิ่งวาดออกมาสวยแน่นอน

ภาพนี้วาดเล่นนานแล้ว ยังไม่เสร็จเหมือนกันค่ะ พอวาดสักพักก็จะมีงานด่วนของลูกค้า ก็ต้องไปวาดให้ลูกค้าก่อน ส่วนภาพที่วาดเล่นก็จะไม่จบง่ายๆ แน่นอน เก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆ ยามว่าง

บางทีแค่ร่างภาพช่วงแรกๆ ก็สวยแล้ว มันได้อารมณ์จริงๆ ค่ะ

ภาพนี้วาดช่วงหลายปีก่อน ก็จะมีกลิ่นไอของการ์ตูนไม่น้อยเลยค่ะ และก็เซ็กซี่มั่กๆ ภาพนี้ love

 

พอถ่ายภาพแบบปรับแสงนิดนึงก็สวยไม่ใช่เล่นเลย

ภาพนี้วาดช่วงเข้าวงการศิลปะแบบจริงจังช่วงแรก 

ภาพนี้ มีแรงบันดาลใจจากภาพตัวเองในชุดสีแดง 

 

 

      ลูกค้าท่านใดสนใจให้แอนวาดภาพให้สวยๆ ทักมาได้ค่ะ โดยหาภาพถ่ายสวยๆ ยิ่งถ้าถ่ายจากสตูดิโอ หรือถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพ ภาพมีความคมชัด การวาดภาพก็จะยิ่งได้ผลงานออกมาสวยมากขึ้น ส่วนเรื่องของราคา อย่างที่ทราบว่าภาพคนเหมือนวาดยากมากที่สุด วาดยากกว่าภาพทิวทัศน์ ต้นไม้ ดอกไม้ เพราะหากผิดเพี้ยนนิดเดียวก็ไม่เหมือน สัดส่วนต้องเป๊ะ ...คือต้องใช้ความทุ่มเท ความชอบ และอาศัยเวลาในการเก็บรายละเอียดเรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจ

     ดังนั้น เรื่องของราคาภาพคนเหมือน เราจะคิดตามชม. การวาด ให้ราคาปกติก็จะวาดตามชม.ที่ว่าจ้าง ให้ค่าจ้างมากก็จะใช้เวลาใส่รายละเอียดมากขึ้น ยกตัวอย่าง

     - ภาพวาดคนเหมือนครึ่งตัว 1 ท่าน ขนาด M คิดราคาเริ่มต้น 8,000.- อาจจะใช้เวลาวาด 12 ชม. แต่หากลูกค้าอยากให้เก็บรายละเอียดให้สวยมากๆ อาจจะสู้ราคาที่ 15,000.- ก็จะใช้เวลาวาดประมาณ 20 - 25 ชม. ภาพก็จะยิ่งงดงาม และทรงคุณค่ามากขึ้น