5. รับวาดภาพจัดฮวงจุ้ย

รับวาดภาพจัดฮวงจุ้ย

รับวาดภาพจัดฮวงจุ้ย พร้อมให้คำแนะนำจุดที่จะวางภาพ เพื่อเสริมดวง เสริมโชคลาภ โดยตรวจโป๊ยหยี่สี่เถียวในแต่ละปี / โดย อ.แอน นาถยา (ศิษย์ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม) 

     การรับวาดภาพเพื่อจัดฮวงจุ้ยบ้าน / ที่ทำงาน โดย อ.แอน เริ่มรับวาดจริงจังในปีฉลู (ดินหยิน) ปีนี้ ปี พ.ศ. 2564 โดยคำนวณตามหลักโป๊ยหยี่สี่เถียว ยกตัวอย่างภาพดวงอาทิตย์เป็นธาตุไฟหยาง ปีนี้ หากวางในตำแหน่งทิศตะวันตกของบ้าน ซึ่งเป็นทิศธาตุทอง ก็จะช่วยส่งเสริมโชคลาภ เสมือนพระอาทิตย์เผาทองที่เป็นโชคลาภให้ผู้อยู่อาศัย หรือที่ทำงาน ช่วยส่งเสริมให้ทำงานได้โชคลาภ ได้เงินทอง ค้าขายร่ำรวย ได้ลูกค้ารายใหญ่ ฯลฯ

 

สีแดงร้อนแรง ช่วยเผาทองที่เป็นโชคลาภให้กับเรา ซึ่งจะต้องวางที่ทิศตะวันตกของบ้าน โดยวัดจากจุดกึ่งกลางของบ้าน จากภาพตัวอย่างดวงอาทิตย์นี้ เป็นขนาด L ใช้เวลาวาดประมาณ 1 เดือน ราคา 8,000.- ฟรี!!! ตรวจธาตุเสริมดวง เพื่อส่งเสริมโชคลาภ และบอกตำแหน่งการวางให้

นอกจากภาพพระอาทิตย์ (ไฟหยาง) แล้ว ก็ยังมีทิศใต้ที่ควรวางภาพต้นไม้สีเขียว เพราะตามหลักโป๊ยหยี่สี่เถียว ไม้ก่อเกิดไฟ เมื่อนำไปวางทิศใต้ก็จะทำให้เกิดโชคลาภในหน้าที่การการ ส่งเสริมเงินทอง หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ขนาดที่เหมาะสม ควรจะเป็นไซน์ L (ตามภาพ)

 

 

หรือลูกค้าอาจจะหาภาพดวงอาทิตย์เน้นสีแดงเพลิง หรือภาพต้นไม้ในแบบที่ลูกค้าต้องการ นำมาเป็นต้นแบบในการวาดได้ แล้วแต่ลูกค้าต้องการ สนใจส่งภาพต้นแบบมาทาง inbox facebook. แอน นาถยา / ไลน์. 083-904-3080 โดยหาภาพที่คมชัดที่สุดเพื่อตกลงราคากัน 

เมื่อตกลงราคากันได้แล้ว ลูกค้าจะต้องโอนเงินอย่างน้อย 70% เพื่อเริ่มวาดภาพ เมื่อวาดเสร็จค่อยโอนส่วนที่เหลือเพื่อรับภาพ หรือส่งภาพ หรือลูกค้าจะโอนเงินเต็มจำนวนก็ได้แล้วแต่ลูกค้าสะดวก

 

 ลูกค้าสามารถติดตามผลงานทุกวันได้ที่ fb. แอน นาถยา / ร่วมกดไลค์ กดแชร์ เม้นท์เพื่อเป็นกำลังใจจักขอบพระคุณอย่างยิ่ง ฝากผลงานสวยๆ ด้วยนะคะ